Jump to content

cuacuonnguyengia

Members
 • Posts

  0
 • Joined

 • Last visited

About cuacuonnguyengia

 • Rank
  Newbie
  Newbie

Profile Information

 • Location
  Vietnam

About Me

Những lưu ý không thể khi sử dụng cửa cuốn tấm liền

Cua cuon tấm liền là một trong những sản phẩm của công nghệ hiện đại tân tiến và thuận tiện dành riêng cho các gia đình khi sử dụng. Tuy nhiên chính vì là sản phẩm  của một công nghệ tân tiến nên những người sử dụng cũng cần phải am hiểu nắm rõ được những lưu ý cần thiết để sử dụng cửa cuốn một cách an toàn và bền bỉ nhất.

Không nên đùa giỡn

Đối với tất cả những ngôi nhà ở Việt Nam, phần lớn cửa cuốn được thực hiện  chủ yếu lắp đặt ở vị trí tại tầng trệt và là phòng khách, là nơi thường xuyên vui chơi sinh hoạt chính của cả gia đình. Chính vì vậy bạn nên hoàn toàn cần phải lưu ý khi cho người thân, đặc biệt là trẻ nhỏ và vật nuôi vui chơi ngay gần khu vực cửa không nên đùa giỡn để tránh ảnh hưởng của cửa cuốn.

Không đóng mở cửa nhiều lần

Việc mà các bạn thường xuyên đùa nghịch hoặc ví lý do quan trọng nào đó phải đóng/ mở liên tục khiến cửa cuốn sẽ nhanh chóng phải hoạt động hết công suất thời gian, dẫn đến mô tơ bị nóng và khi đó nhiệt độ sẽ vượt quá ngưỡng cho phép có thể làm hỏng bộ tời hoặc làm mô tơ từ từ tự ngắt điện. Khi đó, bạn sẽ phải đợi mô tơ nguội thì mới có thể tiếp tục sử dụng ( lưu ý nhé ) .

Thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra nhé

Đây được xem nhưng là một trong những sản phẩm máy móc, công nghệ, cửa cuốn tân tiến cũng cần phải có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên như các loại máy khác.  Tuy nhiên rất nhiều hộ gia đình chưa coi trọng vấn đề này, cửa chưa có dấu hiệu hư hỏng nên không bảo trì nên bảo trì 6 tháng 1 lần nhé tránh trình trạng hư hỏng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN QUỐC TẾ NGUYỄN GIA

===============================

Mã Số Doanh Nghiệp: 0312661196 - Được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM Cấp Ngày 25/02/2014

Điện Thoại : 028.6681.7586 - Hotline : 0903.05.01.37 - 0903.04.01.37

Email: kinhdoanh@cuacuonnguyengia.com - Website: cuacuonnguyengia.com

VPGD : 899 Hoàng Sa. Phường 11. Quận 3. TP.HCM ( Đối Xéo CoopMart)

TỪ KHÓA TÌM KIẾM: cửa cuốn , cua cuon , gia cua cuon , giá cửa cuốn , cua cuon tphcm , cửa cuốn tphcm , bảng giá cửa cuốn , báo giá cửa cuốn, giá 1 bộ cửa cuốn.

 

 

×
×
 • Create New...